ไอที ซิตี้ ปรับโฉมเปลี่ยนเป็น “ไอที ซิตี้ โมบาย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 26, 2013 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ ปรับโฉม “ไอที ซิตี้ โมบาย” ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ทุกสาขารุกตลาดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รองรับตลาดสมาร์ทโฟนโตต่อเนื่อง รายงานข่าวจากบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2557 นี้ บริษัทไอที ซิตี้ จะดำเนินการปรับเปลี่ยนรูปแบบร้านไอที ซิตี้ ทุกสาขาโดยใช้ชื่อว่า “ไอที ซิตี้ โมบาย” เพื่อเน้นเจาะตลาดกลุ่มสินค้าประเภทโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นหลัก โดยร้านไอที ซิตี้ โมบาย จะเป็นศูนย์กระจายสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำต่างๆรวมถึงเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าไอทีประเภทอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ไอที ซิตี้ ได้ดำเนินการขยายสาขาไปตามพื้นที่ของจังหวัดต่าง ๆ เพื่อรองรับลูกค้าให้ทั่วทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะการให้บริการแบบ one stop service โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อหาสินค้าหรือบริการด้านไอทีได้ทุกรูปแบบ โดยมีบริการขายสินค้าไอทีแบบครบวงจรทุกประเภท เริ่มตั้งแต่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ด้านไอที พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน รวมถึงเป็นศูนย์บริการรับซ่อมสินค้าไอทีนานาชนิด สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8202