ภาพข่าวโตโย ไทร์ พาดีลเลอร์และลูกค้า ตะลุยฮ่องกง ผู้โชคดีจากแคมเปญ “มาแต่ตัว ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก๊งค์”

ข่าวยานยนต์ Thursday December 26, 2013 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น นำโดย คุณพีรเชษฐ์ คริษฐ์เจษา โล่ห์สกุล (กลาง) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด พาผู้โชคดีที่เป็นลูกค้าและดีลเลอร์ของโตโย ไทร์ ทั้งหมด 48 คน จากแคมเปญ “มาแต่ตัว ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก๊งค์” ไปท่องเที่ยวฮ่องกงเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมรับบัตรกำนัลให้กินเที่ยวฟรีตลอดทริป มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท (แบ่งออกเป็นดีลเลอร์ 12 ร้านค้าและลูกค้าอีก 12 ราย) ซึ่งทริปนี้ ทางผู้บริหารโตโย ไทร์ จัดเต็ม เอาใจดีลเลอร์ และลูกค้าโตโย ไทร์ ให้ได้ กิน เที่ยว ช้อปฟรี อย่างที่ไม่เคยมีวงการยางรถยนต์ที่ใดเคยทำมาก่อน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รุ่งนภา ชาญวิเศษ / ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 02 343 6061, 02 343 6067 อีเมล์ rungnapa@webershandwick.com / Ruthaiwan@webershandwick.com