กระแสดี...บอสสาวนภาพร จินศิริวานิชย์ แห่งโกลเด้น ทาวน์ฟิล์ม จัดงานฉลองเปิดตัวหนังผีฟอร์มยักษ์ ซาดาโกะ 3D ภาค 2

ข่าวบันเทิง Wednesday January 1, 2014 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ฉลองศักราชใหม่...นภาพร จินศิริวานิชย์ กก.ผจก.บ.โกลเด้น ทาวน์ฟิล์ม เจ้าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และซีรี่ย์คุณภาพ ประกาศจัดงานเปิดหนังผีแดนปลาดิบฟอร์มยักษ์ “ซาดาโกะ 3D” ภาค 2 อย่างยิ่งใหญ่พร้อมชวนคนดังสาวโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไรและพิธีกร ป๋อง-กพล ทองพลับ มาสัมผัสประสบการณ์หลอนทะลุจอในรูปแบบ 3 มิติ รอบปฐมทัศน์ งานนี้เจ้าตัวการันตีเนื้อหาเข้มข้นลุ้นระทึกกว่าที่เคยอย่างแน่นอน อังคารที่ 7 มกราคมศกนี้ ตั้งแต่ 18.00 - 20.00 ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เริ่มหลอนสุดขั้วได้เลยจ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com