ภาพข่าวภาคภูมิใจ

ข่าวทั่วไป Friday January 3, 2014 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--อโกด้า คุณสุนิสา ยูสานนท์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมพาราไดซ์ อุดรธานี รับมอบรางวัล Gold Circle Award หลังได้รับโหวตคะแนนความพึงพอใจสูงสุดจากผู้เข้าพัก โดยมี มร. นาธาน ซาโบ, ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Agoda.com เว็บไซต์ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นตัวแทนมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ชื่อบุคคลในภาพ คนในภาพ จากซ้าย : คุณสันติ รัตนสันวงศ์ (ผู้จัดการการตลาดอาวุโส), มร. นาธาน ซาโบ (ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้), คุณสุนิสา ยูสานนท์ (กรรมการผู้จัดการ), คุณพิชชาภา พานิชย์ (ผู้จัดการทั่วไป) From the picture:-Start from left: Mr. Eddie Rattanasanwong, Senior Marketing Manager (Senior Marketing Manager from Agoda.com), Mr. Nathan Szabo, Regional Director of Hotels Southeast Asia – Agoda.com), Mrs. Sunisa Yusananda (Managing Director of Paradise Hotel), and Ms. Phichapha Phanit (General Manager of Paradise Hotel)