ข่าวทั่วไป Monday January 6, 2014 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทวิช 106 จำกัด เข้าร่วมงานเลี้ยงปีใหม่พร้อมมอบปฏิทินครอบครัวข่าว3 เป็นการขอบคุณ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัดคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุครอบครัวข่าว ส.ทร. FM 106 MHz. คุณบารมี นวนพรัตน์สกุล ผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ในช่วงเกษตรฮอตนิวส์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 พร้อมด้วยคุณอัยย์ วีรานุ-กูล และ คุณมินดา นิตยวรรธนะ ผู้ประกาศจากวิทยุครอบครัวข่าว3 เข้าร่วมงานเลี้ยงสวัสดีปีใหม่พร้อมมอบปฏิทินครอบครัวข่าว3 ให้แก่นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังส่ง อเล็กซ์- นิรวิทย์ เรนเดลล์ (อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์) นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ขึ้นร้องเพลงโชว์ในงานเลี้ยงและเป็นการแสดงการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนตลอดมา