รพ.ปิยะเวทปรับภาพลักษณ์จัดประกวดออกแบบโลโก้ใหม่

ข่าวทั่วไป Monday January 6, 2014 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงพยาบาลปิยะเวท โรงพยาบาลปิยะเวท โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ร่วมส่งผลงานประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ (โลโก้) ใหม่ ที่มีความทันสมัย สวยงาม จดจำง่าย และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนสามารถบอกความเป็นตัวตนขององค์กรได้เป็นอย่างดีชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ รางวัลการประกวด รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 100,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 50,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร หลักเกณฑ์ในการประกวด 1. ตราสัญลักษณ์ (โลโก้) ต้องมีความทันสมัย สวยงามทางศิลปะ ชัดเจน และมีเอกลักษณ์ 2. ออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเท่านั้น ส่งผลงานได้ท่านละไม่เกิน 3 ชิ้น 3. ห้ามลอกเลียนแบบและดัดแปลงแบบตราสัญลักษณ์จากหน่วยงานอื่น และต้องเป็นผลงานที่ไม่เคยเข้าประกวดที่ใดมาก่อน 4. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด ให้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท โรงพยาบาลปิยะเวท จำกัด (มหาชน) โดย สามารถปรับแบบได้ตามความเหมาะสม เพื่อสามารถนำไปใช้งานได้จริง ในโอกาสต่างๆ 5. การตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นที่สุด การจัดส่งผลงาน 1. พิมพ์ผลงานเป็นภาพสี และขาวดำ ขนาด 8 x 8 นิ้ว (ปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบของโลโก้) ลงบนกระดาษขนาด A3 และติดผลงานลงบนฟิวเจอร์บอร์ดขนาด 16 นิ้ว x 16 นิ้ว โดยเว้นขอบด้านละ 1 นิ้ว 2. กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ พร้อมอธิบายแนวคิดในการออกแบบ ติดลงบนด้านหลังผลงานทุกชิ้น โดยสามารถดาวโหลดใบสมัครได้ที่ www.piyavate.com 3. แนบไฟล์ดิจิตอลต้นฉบับของโปรแกรมและไฟล์ภาพ ในรูปแบบนามสกุล AI (Illustrator 10 / CS3) และ JPG ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 DPI พร้อมระบุ Code สี โหมด CMYK บันทึกใส่ CD จำนวน 1 แผ่น 4. ส่งใบสมัครพร้อมผลงานด้วยตัวเอง ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น. หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ พร้อมวงเล็บมุมซองว่า “ประกวดออกแบบโลโก้” มาที่ แผนกสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ (ชั้น 2 นอกอาคาร) บริษัท โรงพยาบาลปิยะเวท จำกัด (มหาชน) 998 ถนนริมคลองสามเสน (ถนนพระราม9) แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10310 ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 (นับวันที่ประทับตราไปรษณีย์ต้นทาง) ประกาศรายชื่อ วันที่ 17 มีนาคม 2557 ทาง www.piyavate.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์ โทร 02-625-6822, 02-625- 6529 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 -16.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศิวาพร นพฤทธิ์ เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์อาวุโส บริษัท โรงพยาบาลปิยะเวท จำกัด (มหาชน) โทร.0-2625 -6822 โทรสาร 0-2246-9253