ภาพข่าวกสิกรไทยเปิด “เดอะวิสดอม เลานจ์ ณ สยามพารากอน”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 6, 2014 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย เมื่อเร็วๆ นี้กฤษฎา ล่ำซำ (ที่ 4จากซ้าย) รองประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วยปกรณ์พรรธนะแพทย์ (ที่ 8 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวบริการเดอะวิสดอมเลาจน์ ณ สยามพารากอนซึ่งถือเป็นแฟล็กชิฟ เลานจ์ ตั้งอยู่ชั้น 3 โซนนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายใต้คอนเซปต์ World-Class Service ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษทางด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าเดอะวิสดอมกสิกรไทย โดยมีชฎาทิพ จูตระกูล(ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และผู้บริหารสูงสุด สยามพารากอนให้เกียรติร่วมในพิธีเปิด ลำดับภาพจากซ้ายไปขวา: 1.คุณสุวิทย์ อังคทะวานิชลูกค้าผู้ถือบัตร เดอะวิสดอม 2.คุณผาณิต อังคทะวานิชลูกค้าผู้ถือบัตร เดอะวิสดอม 3. คุณชฎาทิพ จูตระกูลกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัดและผู้บริหารสูงสุด สยามพารากอน 4. คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย 5. หม่อมไฉไล ยุคล ณ อยุธยาลูกค้าผู้ถือบัตร เดอะวิสดอม 6. คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ กรรมการบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด 7. คุณศิรินภา สว่างล้ำลูกค้าผู้ถือบัตร เดอะวิสดอม 8. คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารการตลาด สายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ ธนาคารกสิกรไทย พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-470-1344 รจิตร พุทธิพงษ์ (ตุ้ย) โทร. 02-470-1380