เผยวีดีโอโปรโมทแคมป์เยาวชนนานาชาติ 2014 IYF WORLD CAMP THAILAND

ข่าวทั่วไป Monday January 6, 2014 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ เปิดตัวแล้ว สำหรับวีดีโอโปรโมทแคมป์ที่มีความสุขที่สุดในโลก 2014 IYF WORLD CAMP THAILAND ตลอด 6 วัน 5 คืน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ประจำประเทศไทย (IYF) ร่วมกับ กรุงเทพมหานครและจังหวัดเพชรบุรี ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และวัยรุ่นยุคใหม่ที่อยากสร้างประสบการณ์ความท้าทาย และมิตรภาพอันสุดแสนประทับใจ เข้าร่วมงาน “2014 IYF World Camp Thailand ” กับนักศึกษาจากประเทศเกาหลีและประเทศต่างๆในภูมิภาคอาเซียน กว่า 2,500 คน สนุกสนานไปกับการแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ เปิดโลกแห่งจิตใจพร้อมรับประสบการณ์ดีๆ จาก Guest Speaker ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และกิจกรรมสนุกๆ ที่สุดแสนประทับใจ ไม่อยากพลาดความตื่นตาตื่นใจนี้ มาร่วมสนุกกับแคมป์ที่มีความสุขที่สุดในโลก สนใจเข้าร่วมงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://iyfthailand.com/2014-iyf-world-camp-thailand/ http://www.youtube.com/watch?v=b4JW2Sjk6Ps