วันเด็กแห่งชาติ 2557 : “KIDS DAY @ เดอะไนน์ พระราม 9”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 7, 2014 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็ม บี เค ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี ขอเชิญน้องๆ หนูๆ มาร่วมกิจกรรมสุดหรรษาในงาน “KIDS DAY @ เดอะไนน์ พระราม 9” อาทิ การประกวด Babyrose by Pancake Kids Dancing Contest 2014 ประกวดเต้นชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท จากแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม คิดดี Kids Day ที่สร้างสรรค์เกมสุดมันส์มาให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกร่วมกับศิลปินเด็ก น้องโบกัส น้องพีพี น้องมิว จากรายการดิสนีย์คลับ และเรื่องเด็กๆ สนุกยกกำลัง 2นอกจากนี้ยังมีนักแสดง ชื่อดัง เขมนิจ จามิกรณ์ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เขตต์ ฐานทัพ ป่านทอทอง บุญทอง ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคบคั่ง อาทิ จับฉลากของขวัญจากนักแสดงในดวงใจ ฯลฯ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ลานไนน์ สแควร์ และลานเวสท์ วิลเลจ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 งานนี้สนุกฟรีตลอดทั้งวัน !!! เอ็ม บี เค กรุ๊ป “ความสุขของทุกวัย: Happiness for All” www.mbkgroup.co.th www.facebook.com/mbkgroup ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) จรีย์วิบูล บุญชนะโกศล (ปุ๊) เพ็ญประภา ทีสุกะ (โม) โทร. 02-620-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-620-7777