ไอที ซิตี้ จัดโปรโมชั่นเทศกาลวันเด็ก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 9, 2014 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดกิจกรรมโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลวันเด็ก หรือ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 มกราคม เป็นต้นไป โดยนำสินค้าไอที และโมบายมาลดราคาเป็นพิเศษ อาทิ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน 0PIMUS L1 2 SIM จาก LG ในราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท LED ขนาด 60 นิ้ว (รองรับระบบทีวีดิจิตอล) จากราคา 99,990 บาทลดราคาเพียง 40,000 หมื่นกว่าบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นานถึง 10 เดือน และเดสท็อป พีซี จาก HP รุ่น x2 13 - m004TU ราคาพิเศษ 35,990 บาท ลดเหลือเพียง 29,990 บาท นอกจากนี้ยังมีการนำสินค้าในทุกแบรนด์ชั้นนำมาจัดโปรโมชั่นมากมาย อาทิ เอปสัน เอซุส บราเดอร์ แคนนอน เอชพี เลอโนโว เป็นต้น สำหรับการจัดกิจกรรมเทศกาลวันเด็กในปีนี้ ที่ไอที ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ จะมีกิจรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุก พร้อมรับของสมนาคุณและของรางวัลต่างๆ มากมาย ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th หรือ www.facebook.com/itcityfanspage