ณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้น และก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการ พลังงานวันนี้ เรื่อง “แนวทางการพัฒนาปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ”

ข่าวบันเทิง Friday January 10, 2014 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ เชิญชมรายการ “พลังงานวันนี้” สัมภาษณ์ คุณณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการ พลังงานวันนี้ เรื่อง “แนวทางการพัฒนาปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ” กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติมีแนวทางการพัฒนาอย่างไรในปี 2557 และจะสร้างความมั่นคงด้านพลังงานให้ประเทศอย่างไร? ข้อมูลรายละเอียด จะเป็นอย่างไร? โปรดติดตามชมได้ในรายการ ช่วงที่ 2 ชวนชิมอาหารอร่อย ท่ามกลางขุนเขาในไร่องุ่น ณ Hua Hin Hills Vineyard สัปดาห์นี้แนะนำอาหารเพื่อสุขภาพที่ปรุงขึ้นอย่างดีจาก Zucchini Flowers อาหารจะน่ารับประทานอย่างไร? ติดตามชมในรายการ “พลังงานวันนี้” วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 เวลา 22.30 น.ทางสถานี TNN 2 True Visions 8 ผลิตโดย บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/PalungnganWanNi บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์