เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดตัวโครงการ "Youth Creative Programmer 2014" สู่เส้นทางนักพัฒนาโปรแกรมระดับมืออาชีพ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 14, 2014 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น กลับมาอีกครั้ง...ตามคำเรียกร้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจ ที่มีความต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเป็นนักพัฒนาโปรแกรมทางด้าน AS/400 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดโครงการ "Youth Creative Programmer 2014" ขึ้นอีกครั้ง เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษา ได้เข้าอบรมศึกษาการพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา RPG และการใช้งานคำสั่งบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของไอบีเอ็ม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ในระหว่าง วันที่ 3-28 กุมภาพันธ์ 2557 โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง และมีอายุไม่เกิน 26 ปี สมัครเข้าร่วมโครงการ โดยดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.metrosystems.co.th กรอกรายละเอียดและยื่นในสมัครพร้อมหลักฐานด้วยตนเอง รวมทั้งชำระค่าลงทะเบียน 500 บาท (สอบไม่ผ่านคืนเงิน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณศิรินทรา จรเข้ โทร.02-727-4037, คุณพัชนี นิลจิตร์ โทร.02-727-4929 email : education-400@metrosystems.co.th เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th