ฤกษ์ดี 14.1.14 เปิดอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 15, 2014 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ONYX Hospitality Group ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย ประกาศเปิด อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมสไตล์ฟุตบอลแห่งแรกของเมืองไทยอย่างเป็นทางการ นำเสนอบริการห้องพักรวมกว่า 60 ห้อง ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย อยู่ภายในบริเวณใกล้เคียงกับธันเดอร์ คาสเซิล สเตเดียม ที่เปรียบเสมือนบ้านของนักฟุตบอลชื่อดังทีมสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สปอร์ต โฮเต็ล จำกัด เป็นเจ้าของอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยออนิกซ์ฯ รับเป็นผู้บริหารโรงแรมแห่งนี้ ให้บริการที่พักระดับมาตรฐานของแบรนด์อมารี โรงแรมถูกออกแบบโดยบริษัทไอวิว ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบสนามแข่งขันฟุตบอลธันเดอร์ คาสเซิล สเตเดียม อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นโรงแรมที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาฟุตบอลและสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนว่ากำลังเดินเข้าสู่สนามฟุตบอล โครงสร้างของอาคารได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่งขัน โรงแรมถูกออกแบบมาให้ห้องพักโอบล้อมพื้นที่สันทนาการส่วนกลาง ที่เป็นสนามฟุตบอลขนาดเล็กและสระว่ายน้ำ ห้องพักแบ่งออกเป็นห้องสุพีเรียร์ 44 ห้อง ห้องดีลักซ์ 14 ห้อง และห้องสวีท 2 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 36-118 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม และสีขาวของทีมเจ้าบ้าน ห้องน้ำที่มีการออกแบบเสมือนห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของนักกีฬา นอกจากนั้นยังมีบาร์ให้บริการถึง 2 แห่งและร้านอาหารคิ๊กออฟ (Kick Off) เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และยังมีกิจกรรมสันทนาการหลากหลาย อาทิ สนามเทนนิส ลู่วิ่งจ็อกกิง สนามบาสเกตบอล และโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำเสนอการบริการที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คนทั่วโลกรู้จักอมารีมากยิ่งขึ้นและแนะนำแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดบุรีรัมย์ นอกจากนั้นยังมีบริการอมารี โฮสต์ ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมท้องถิ่น และสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้งและปราสาทโคกงิ้ว หรือเลือกรับตั๋วเข้าชมการแข่งขันฟุตบอล โปรโมชั่นเปืดโรงแรมใหม่ เริ่มต้นเพียง 1,111 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน ราคานี้ไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 นี้เท่านั้น สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amari.com