ภาพข่าวต้อนรับ ศิลปินดังจากญี่ปุ่นและไต้หวัน

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำโดย มร. แดน เบนซาเคน (ที่ 2 ขวา) รองผู้จัดการใหญ่ และ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ มร.แบรนดอน จาง (ที่ 3 ขวา) นักแสดงชื่อดังชาวไต้หวัน และ ไมเคิล วี พิรุณ นักร้องฮิปฮอปสัญชาติไทย ชื่อเสียงดังจากประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่มาเยือนประเทศไทยเพื่อถ่ายทำรายการไทยแลนด์โซไซตี้ ช่อง ทีจีเอ็น (TGN ; Thailand Global Network) และเข้าพักที่โรงแรมฯ โดยมี อัญชนา ทองใหญ่ ณ อยุธยา (ที่ 3 ซ้าย) และ นภาศรี สุวรรณโชติ (ซ้ายสุด) ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆนี้ (จากซ้ายไปขวา) 1. นภาศรี สุวรรณโชติ พิธีกรช่องทีจีเอ็น 2. ไมเคิล วี พิรุณ นักร้องเพลงฮิปฮอปชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สัญชาติไทย 3. อัญชนา ทองใหญ่ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ครีเอชั่นน จำกัด 4. มร. แบรนดอน จาง นักแสดงชื่อดังชาวไต้หวัน 5. มร. แดน เบนซาเคน รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี 6. เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี