บอกรักคนพิเศษในค่ำคืน“วาเลนไทน์” ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 16, 2014 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท “วาเลนไทน์” นี้ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งความโรแมนติก ให้คุณและคนรักได้ดื่มด่ำบรรยากาศค่ำคืนอันแสนหวาน ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ไปกับโปรโมชั่นสุด ที่พร้อมเสิร์ฟความ โรแมนติกให้กับคืนอันแสนหวานของคุณ บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเทสท์ เชิญท่านและคู่รักร่วมสัมผัส “บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำ” ณ ห้องอาหารเทสท์ ที่จะช่วยเติมเต็มห้วงเวลาแห่งความสุข ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษ อร่อยไปกับอาหารนานาชนิด อาทิ เนื้อเทนเดอลอยด์อบเพสโต้มันฝรั่ง ร็อคล็อบสเตอร์ย่าง กระทียม พริก และผักชี ฟัวกราส์เธอร์รีนทานคู่กับสับปะรดและน้ำมันมะกอก ซุปครีมบีทรูททานคู่กับขนมปังเมลบา ปิดท้ายด้วย ช็อคโกแล็ตฟาวเท่นสีชมพู สตรอว์เบอรี่พัฟโลวา เครมบูเล่สตรอว์เบอรี่ มาการอง และอีกสารพันขนมหวาน และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงโรแมนติกแสนไพเราะโดยวง “เดอะ แบล็ค คอฟฟี่” (The Black Coffee Band) ในราคาท่านละ 2,190 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มต้อนรับ โปรเซ็คโก้ 1 แก้ว กุหลาบแสนสวย และ ของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษสำหรับสุภาพสตรี อีกทั้งสมัครสมาชิก SPG ฟรี เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลบัตรห้องพักฟรี 2 คืน ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เซ็ทเมนูมื้อค่ำ “วาเลนไทน์โรแมนติก ริมสระน้ำ ขอเชิญคุณและคนพิเศษ อิ่มเอมไปกับค่ำคืนอันแสนหวาน ริมสระน้ำของโรงแรมสุดโรแมนติก ภายใต้แสงเทียนและหมู่ดาวยามค่ำคืนอันแสนประทับใจ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ เซ็ทเมนูมื้อค่ำ “วาเลนไทน์” คู่มื้อค่ำแสนอร่อย 5 คอร์ส ซึ่งประกอบไปด้วย ซึ่งประกอบ ไปด้วย หอยเชลล์ฮอกไกโดทานคู่กับซอสซัลซ่ามะม่วง ไก่ดำตุ๋น ซอร์เบท์มะม่วง ซี่โครงแกะย่างสมุนไพร ปิดท้ายด้วยค่ำคืนแสนหวานด้วย สลัดพิสตาชิโอและสตรอว์เบอรี่ นอกจากนี้ทุกคู่ยังจะได้รับ เครื่องดื่มต้อนรับ สปาร์คกิ้งไวน์ 2 แก้ว ไวน์ขาวหรือไวน์แดง 1 ขวด ชุดของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษ และผ่อนคลายไปกับบทเพลงคลาสสิกแสนหวานคอยขับกล่อมท่านตลอดค่ำคืนแห่งความรัก ในราคาคู่ละ 5,390บาทถ้วน วาเลนไทน์ อันไวน์ อีเว้นท์ ณ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ขอมอบช่วงเวลาแห่งความสุข ให้คุณบอกรักหวานใจในบรรยากาศดินเนอร์ใต้แสงเทียน กับไวน์ เบียร์ ค็อกเทลที่จะเสิร์ฟให้คุณแบบไม่จำกัดพร้อมของว่างแสนอร่อยชั้นเลิศ และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงโรแมนติกแสนไพเราะโดยวง “เดอะ แบล็ค คอฟฟี่” (The Black Coffee Band) ในราคาสุดคุ้ม เพียงท่านละ 890 บาทถ้วน สำหรับสมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest® ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกฟรี เพื่อรับส่วนลด 30% “บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์” ณ ห้องอาหารเทสท์ และ ราคาพิเศษเซ็ทเมนู “วาเลนไทน์” ริมสระน้ำ หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และ ติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง www.facebook.com/westinbangkok