เปิดตัวรายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์”

ข่าวบันเทิง Friday January 17, 2014 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--จริงใจครีเอชั่น เตรียมพร้อมออกอากาศสู่สายตาประชาชนทั่วประเทศ สำหรับ รายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” เรียลลิตี้ที่เฟ้นหา Action Hero (แอ็กชั่นฮีโร่) คนใหม่โดยใช้ Martial Art (มาร์เชียล อาร์ต) ผนวกกับศิลปะในการแสดงมาใช้ในการแข่งขัน เพื่อตามหาฝันสู่การก้าวเป็น Action Star (แอ็กชั่นสตาร์) ระดับโลก และคว้าเงินรางวัลกว่าหนึ่งล้านบาทไปครอง โดยภายในงานมี ผู้บริหารของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และผู้บริหารของบริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพิธีกรของงาน แมทธิว ดีน ฉันทวานิช และเปิ้ล จริยดี สเปนเซอร์ พร้อมเปิดตัวพิธีกรรายการ อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา และ กรรมการประจำรายการ โอลิเวอร์ บีเวอร์, Mr. Roger (Mad Rog) Prideaux (โรเจอร์ แมดร็อจ พรีเดอร์), แคทรียา อิงลิช และสามารถ พยัคฆ์อรุณ พร้อมการแสดงโชว์ชุดพิเศษจากวัดเส้าหลิน “ 18 มนุษย์ทองคำ ” ในการนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ ครั้งสำคัญกับ รายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ Zone: Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสจากท่านหรือตัวแทนของท่านมาร่วมงาน จึงใคร่ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ งานแถลงข่าว เปิดตัวรายการ 13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 - 14.05 น. VTR แนะนำรายการ Martial Warrior 14.05 - 14.10 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14.10 - 14.20 น. พิธีกรสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คุณวัชระ แวววุฒินันท์ Chief Executive Officer ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พิธีกรสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร บริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) คุณอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา Managing Director คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ Group Brand & Media Management Director 14.20 – 14.40 น. การแสดงโชว์ศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ และโชว์ชุดพิเศษ "18 มนุษย์ทองคำ" จากเส้าหลิน 14.40 – 14.55 น. เปิดตัว และร่วมพูดคุยกับ พิธีกร - กรรมการ ในรายการ 14.55 – 15.00 น. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย
แท็ก ศิลปะ