ออเร้นจ์จำหน่ายบัตรเติมเงินเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา มหาราชินี มอบรายได้สมทบทุนใช้ในกิจการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2005 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก
บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM ภายใต้แบรนด์ออเร้นจ์ พร้อมพันธมิตร จัดทำโครงการจำหน่ายบัตรเติมเงินชุดพิเศษ “เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา” นำรายได้สมทบทุนใช้ในกิจการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ
นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและบริหารภาพลักษณ์องค์กร
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องใน วโรกาสที่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชมมายุครบ 6 รอบ ออเร้นจ์พร้อมกับตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตร ร่วมกับ คณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมสร้างมหากุศล ด้วยการซื้อบัตรเติมเงินออเร้นจ์ ชุดพิเศษ “เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา ” เพื่อนำรายได้สมทบทุนใช้ในกิจการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
บัตรเติมเงินออเร้นจ์ Just Talk ชุดพิเศษ "เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา" จะมีตราสัญลักษณ์พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2547 วางบนพื้นสี 3 สี 3 แบบ ได้แก่ ฟ้าใส เหลืองทอง และขาวมุก ซึ่งออเร้นจ์ผลิตเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1 ล้านใบ ราคาใบละ 300 บาท จำหน่ายที่ ออเร้นจ์ช้อป ทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม พ.ศ. 2548 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 1331 หรือ www.orange.co.th
ภาพประกอบ: ดร. วัลลภ เจียรวนนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย และนายสัญชัย จงวิศาล (ที่ 2 จากขวา) ประธานอนุกรรมการหาทุน ในคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย ถ่ายภาพร่วมกับนายขจร เจียรวนนท์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการกลุ่ม Regulatory, Government & Industry Affairs และนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ จำหน่ายบัตรเติมเงินออเร้นจ์ Just Talk ชุดพิเศษ "เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2548 นำรายได้สมทบทุนใช้ในกิจการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
ตัวอย่างบัตรเติมเงินออเร้นจ์ Just Talk ชุดพิเศษ "เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา" ตราสัญลักษณ์พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2547 บนพื้นสี 3 สี 3 แบบ ทั้งฟ้าใส เหลืองทอง และขาวมุก ที่ออเร้นจ์จัดทำขึ้นจำนวน 1 ล้านใบ จำหน่ายในราคาใบละ 300 บาท ที่ออเร้นจ์ช้อป ทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2548 เพื่อนำรายได้สมทบทุนใช้ในกิจการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ในการดำเนินโครงการ “เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา สมเด็จองค์สภานายิกาสภากาชาดไทย ร่วมใจมาบริจาคโลหิต”
เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย
กาญจนาพร ศรีโมรา จิรพร ชีวะธรรม/ สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ทีเอ ออเร้นจ์
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรศัพท์ 02 647 5247