***ยกเลิกงานแถลงข่าว*** สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ จัดงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการ "ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 45”

ข่าวทั่วไป Monday January 13, 2014 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--The THM สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, สนามธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ, วัน เอเชีย, เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ และ เวิลด์ สปอร์ต กรุ๊ป ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ "ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 45" ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 32 ล้านบาท) วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 เวลา 11.00 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น.) ที่ห้องสุรศักดิ์ 1-2 ชั้น11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ทางออกหมายเลข 4) โดยได้รับเกียรติจากนายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าว สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ "ไทยแลนด์ โอเพ่น" เป็นการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2508 ซึ่งในปีนี้กำหนดจัดการแข่งขันที่สนามกอล์ฟธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ จ.สมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : The THM Co., Ltd โทร. 0-2939-5512-3