ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell)

ข่าวทั่วไป Monday January 20, 2014 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ออโรร่า พลัส กรุ๊ป บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และเวชสำอางจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์สเตลธ์ ทู เซลล์(Stealth to cell) เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to cell) ครั้งแรกในประเทศไทยที่สาวๆ จะได้พบกับนวัตกรรมใหม่แห่งความงามโดยคุณธนะ ทรัตรสารประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จำกัดและ นายแพทย์วชิระคุณาธาทรกรรมการที่ปรึกษา พร้อมร่วมรับฟังเคล็ดลับผิวสวย 3 สไตล์ ไปกับ 3 เซเลบริตี้ดังจรสพรรณสวัสดิวัตน์ณ อยุธยากับเคล็ดลับ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ณัฏฐ์ธนินคุณาธนาฒย์กับเคล็ดลับ ผิวขาวกระจ่างใส และ เมย์ริสสรา จันทรรัตน์กับเคล็ดลับ การฟื้นฟูบำรุงผิวพร้อมพบกับเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมายที่จะมาร่วมไขเคล็ดลับผิวใส หน้าสวย ไม่ว่าจะเป็น อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ปัทมาวดี เสนาณรงค์,สุภีพงษ์พานิช, อุบลวรรณ-อรวรรณสุขภารังสี, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ภูวดี คุณผลินและภัสวรรณจิลลานนท์ เป็นต้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2557 เวลา 13.30 – 16.00 น.ณ ร้าน Karmakamet Diner สุขุมวิท 24