ความบันเทิงไร้สาย สไตล์คลาสสิค กับ Bluetooth Speaker รุ่น AN-2955BT จาก อะโคเนติค

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 20, 2014 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย ACONATIC Bluetooth Speaker รุ่น AN-2955BTความบันเทิงไร้สาย สไตล์คลาสสิค บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้ แบรนด์ อะโคเนติค นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ Bluetooth Speaker รุ่น AN-2955BT ที่เป็นมากกว่าลำโพงบลูทูธ สามารฟังวิทยุ AM-FM ได้ เล่นไฟล์ MP3 ได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค แบบ Retro Style พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน เชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน้ตบุค พร้อมช่องต่อ USB, SD CARD, ช่องเสียบไมค์ จอภาพแบบ Full dot matrix และไฟหน้าปัด LED สีแดงสด มาพร้อมกำลังขับรวม 10 วัตต์ และสารมารถชาร์ตแบตในตัวได้ ดีไซน์โดดเด่น สวยงาม คลาสสิค พร้อมด้วยฟังก์ชั่น ที่ครบครัน อย่างนี้ เปิดตัวด้วยราคาเพียง 2,990 บาท เชิญสัมผัสและร่วมทดสอบฟังก์ชั่นที่ทันสมัยนี้ได้ที่ Booth Aconatic ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลจาก Call Centerโทร.02-591- 9444 และ www.hifithai.co.th , www.facebook.com/AconaticFanPage