ภาพข่าวม.กรุงเทพ ซิวแชมป์ การประกวดภาพยนตร์โฆษณาจากโครงการ 8th GATSBY Student CM Awards

ข่าวทั่วไป Monday January 20, 2014 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นายอเนชา รัตนศรีมงคล (ที่ 5 จากซ้าย) และนายณัฐพล จายนียโยธิน (ที่ 6 จากซ้าย) จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตัวแทนเยาวชนไทยจากทีม Sumalee133 คว้ารางวัลชนะเลิศ The Greatest GATSBY Award จากผลงานโฆษณาเรื่อง“Clearer Clearer” ในการแข่งขันโครงการ 8th GATSBY Student CM Awards การประกวดภาพยนตร์โฆษณาสินค้าแกสบี้ สำหรับนักเรียนนักศึกษาระดับเอเชีย ปี 2013 ครั้งที่ 8 จัดโดย บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น รับเงินรางวัลมูลค่า 300,000 เยน และผลงานจะได้ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโครงการนี้เปิดโอกาสให้เยาวชนและนักศึกษาใน 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง อินโดนีเซีย ไต้หวัน และมาเลเซีย ส่งภาพยนตร์โฆษณาเข้าประกวด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาที่ชื่นชอบความท้าทาย ได้แสดงศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลิตผลงานภาพยนตร์โฆษณา ทั้งนี้ มีทีมเยาวชนทั้งหมด 22 ทีมจาก 7 ประเทศที่ผ่านการคัดเลือกรอบชิงชนะเลิศ ได้เดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล ณ Harajuku Quest Hall เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้