“ฟลุค - เชน” ชวนทำดี “ดอกป๊อบปี้” เพื่อ “ทหารผ่านศึก”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 21, 2014 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--อาร์เอส ผนึกพลังคนหล่อร่วมกัน คิดดี ทำดี ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” เนื่องในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี เป็นวัน “ทหารผ่านศึก” ฟลุค – จิระ ด่านบวรเกียรติ และ เชน – ธนา ลิมปยารยะ นักแสดงจากละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ขอเชิญชวนให้คนไทยร่วมกันซื้อ “ดอกป๊อปปี้” ของทาง มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึก “ผู้ที่เสียสละเพื่อประเทศชาติอีกอาชีพหนึ่ง ก็คือ ทหาร รั้วของชาติที่คอยปกป้องคนไทยและประเทศไทยให้อยู่ด้วยความสงบสุข วันนี้ถ้าเราคนไทยมีโอกาสที่จะช่วยเหลือครอบครัวทหารกล้า หรือทหารที่ต้องสูญเสียอวัยวะไปจากการสู้รบ เราก็ต้องให้ความช่วยเหลือ ให้กำลังใจ และสร้างความมั่นคงให้กับทหารกล้าทุกคนอย่างเต็มที่ มาช่วยกันสนับสนุนดอกป๊อปปี้ ราคาดอกละ 10 บาท เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือเหล่าทหารกล้าทุกคนครับ” ฟลุคกล่าว “ทุกครั้งที่เห็นข่าวทหารถูกทำร้าย ซึ่งมีทั้งพิการ เสียชีวิต หดหู่ใจมาก เพราะทหารที่คอยปกป้องแผ่นดินไทย กลับได้รับความเดือดร้อน รวมไปถึงครอบครัวของทหารผู้เสียสละด้วย เพราะฉะนั้น วันทหารผ่านศึก มาร่วมกันระลึกถึงบุญคุณของเหล่าทหาร ด้วยการซื้อดอกป๊อปปี้ รายได้จากการจำหน่ายจะเข้ามูลนิธิเพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ 0-2245-3302-4 มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก มาร่วมกันส่งกำลังใจไปให้ทหารกล้าทุกคนนะคะ” เชนเสริม