หลักสูตรการป้องกันการรั่วไหลในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทขนาดเล็กและร้านอาหาร

ข่าวทั่วไป Wednesday January 22, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ยิ่งรู้ไว - แก้ไว กำไรยิ่งเพิ่ม มีเหตุการณ์เหล่านี้บ้างหรือไม่ในโรงแรมและร้านอาหารของท่าน “ มีลูกค้า Walk - in เข้าพักแต่กลับไม่มีรายรับลูกค้า walk - in ” “ มีการสั่งซื้อเนื้อสัตว์ราคาแพงบ่อยๆ แต่ไม่พบรายได้จากการขายอาหารนั้น”“ ไม่มีการสอบเทียบราคาในการจัดซื้อ ” “ สินค้าที่จัดซื้อมาเสื่อมสภาพเร็ว ” “ สินค้าหายจากคลังสินค้าบ่อย” ที่กล่าวมาคือสัญญาณของการรั่วไหล ที่จะนำความเสียหายมาสู่ธุรกิจของท่าน ดังนั้นการค้นพบ แก้ไข และ ป้องกัน การรั่วไหลได้ ก็คือผลกำไรที่กลับคืนมามากขึ้นหลักสูตรนี้จะช่วยให้ท่านเรียนรู้แนวทาง การค้นหาจุดรั่วไหลในแต่ละงาน การวิเคราะห์สาเหตุ แนวทางการแก้ไขและวางระบบควบคุมภายในเพื่อป้องกันการรั่วไหล จากวิทยากรที่มีประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาพื้นฐานธุรกิจ 0-2564-4000 ต่อ 2012-2018 มือถือ 08-2450-2623 , 08-2452-2624 e-mail trainingismed@gmail.com www.ismed.or.th
แท็ก รีสอร์ท