เปิดตัวพรีเซลล์โครงการ พาร์ค อรัญ (PARK ARAN)

ข่าวอสังหา Wednesday January 22, 2014 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์ นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัทได้จัดงานเปิดพรีเซลล์โครงการ พาร์ค อรัญ (PARK ARAN) เจาะตลาดชายแดนไทย-กัมพูชา บริเวณด่านคลองลึก หรือ โรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เมื่อเร็วๆนี้ ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยพาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด ที่เป็นอาคารพาณิชย์ สามารถปิดการขายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงของการเปิดการขายวันแรก และในส่วนของพาร์ค อรัญ คอนโดมิเนียม มียอดปิดการขายกว่า 42 เปอร์เซ็นต์ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการพาร์ค อรัญ มองเห็นศักยภาพของตลาดและประกอบกับตอบรับเศรษฐกิจการค้าชายแดนไทย-กัมพูชาที่คาดว่าจะมีการเติบโตสูงหลังการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2558 โครงการพาร์ค อรัญ มูลค่าประมาณ 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บริเวณด่านบ้านคลองลึกบนพื้นที่ 20 ไร่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ประกอบด้วย พาร์ค อรัญ คอนโดมิเนียม มูลค่า 550 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 แสนบาท เป็นคอนโดมิเนียมจำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำทุกยูนิต จำนวนทั้งหมด 514 ยูนิต โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29-30 ตร.ม. พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนพาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด เป็นอาคารพาณิชย์มูลค่า 250 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท จำนวน 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยภายใน 163 ตร.ม. พร้อมชูคอนเซ็ปต์ความเป็นเมืองใหม่ หรือ “NEW TOWN” เน้นสถาปัตยกรรมแสดงถึงความทันสมัย ด้วยเส้นและกรอบของอาคารที่มีความเฉียบคม และชัดเจน ในขณะที่เลือกเนื้อหาของ Material Texture สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร. 086 825 7729