วิดัล แซสซูน (Vidal Sassoon) จัดงานแถลงข่าว “เก็ท แซสซูน” เปิดตัว วิดัล แซสซูน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ พร้อมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์

ข่าวทั่วไป Thursday January 23, 2014 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ เนื่องด้วย วิดัล แซสซูน (Vidal Sassoon) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพรีเมี่ยมระดับตำนานจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว “เก็ท แซสซูน (Get Sassooned)” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูน พรีเมี่ยม เบส แคร์ และ วิดัล แซส ซูน คัลเลอร์ เบส แคร์ เพื่อยกระดับการดูแลเส้นผมให้สามารถจัดทรงง่ายด้วยตัวเอง พร้อมมอบอิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง โดยได้รับเกียรติจาก น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ วิดัล แซสซูน คนแรกของประเทศไทย ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์เผยลุคใหม่สุดเปรี้ยว ในแฟชั่นโชว์ผมสุดอลังการกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ วิดัล แซสซูน “อีลาสติก้า – Elastica” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความยืดหยุ่นและการเคลื่อนไหวของโยคะ ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2557 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ กำหนดการ 13.30 – 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 14.00 – 14:10 น. พิธีกร เรียนเชิญผู้บริหาร คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูน พร้อมเผยที่มาของแคมเปญ “เก็ท แซสซูน (Get Sassooned)” 14.10 – 14.25 น. แฟชั่นโชว์ผมสุดอลังการกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ วิดัล แซสซูน “อีลาสติก้า – Elastica” 14.25 – 14.30 น. เปิดตัว น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ วิดัล แซสซูน คนแรกของประเทศไทย ในลุคใหม่สุดเปรี้ยว 14.30 – 14.40 น. ร่วมพูดคุยกับ น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ ถึงความรู้สึกและประสบการณ์ “Get Sassooned” กับผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูน 14.40 – 14.55 น. ทีมผู้บริหาร, แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมถ่ายภาพ 14.55 – 15.30 น. เปิดให้สัมภาษณ์ น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ แก่ท่านสื่อมวลชน 15.30 น. จบงานแถลงข่าว / รับของที่ระลึก