Gossip News: มีน พีชญา ปลื้ม!! แม่บ้านโฮมโปรเก็บโทรศัพท์ให้ ทำเซอไพรส์ออกสื่อ

ข่าวบันเทิง Thursday January 23, 2014 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท ณ ตอนนี้ คงไม่มีใครที่จะ เริ่ดด!! ได้เท่า น้องมีน พีชญา วัฒนามนตรี นอกจากจะงานรุ่งโรจน์ การเรียนก็ เริ่ดด!! ด้วย ล่าสุดเพิ่งเป็นบัญฑิตป้ายแดงมาหมาดๆ แต่ว่ามีวันที่โชคดี ก็ต้องเจอกับวันแย่ๆบ้าง ก็น้องมีน ดันไปลืมโทรศัพท์ iPhone5 ไว้ที่ห้องน้ำของโฮมโปร สาขาพระราม 2 สงสัยจะงานยุ่งทำให้รีบจัด นี่คิวงานทุกอย่างอยู่ในนั้นหมดเลยนะจ๊ะ หายไปคงแย่แน่ๆเลย แต่เมืองไทยยังไม่ไร้ซึ่งคนดี คุณป้าโหน่ง ชุติกาญจน์ สนิท แม่บ้านทำความสะอาดประจำโฮมโปรสาขาพระราม2 เป็นคนพบโทรศัพท์เครื่องนี้และไม่ทราบว่าเจ้าของเป็นใคร จึงเก็บไว้ให้ ด้วยความประทับใจของน้องมีน เกี่ยวกับเรื่องของป้าโหน่ง ป้าแม่บ้านฯ ที่เป็นคนดีเก็บโทรศัพท์ไว้ให้ ทางรายการวันวานยังหวานอยู่ จึงติดต่อขอเชิญคุณป้าโหน่ง ชุติกาญจน์ สนิท เป็นแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ในรายการช่วงสัมภาษณ์ น้องมิน พีชญา ซึ่งจะออกอากาศ 24 มกราคม 2557 ทางช่อง 7 ทำดีมีคนเห็นนะจ๊ะ เหมือน คุณป้าโหน่ง คนดีศรีโฮมโปร ปรบมือให้ดังๆเลยจ้า รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ น.ส. วีรัตตา บุญลาภ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ E-mail weerattab@homepro.co.th น.ส.ชนันธร ยัฆพันธ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ E-mail prd@homepro.co.th โทร.0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222 พีอาร์เอเจนชี่ : บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร. 02553-3161-3