เวิลด์ ออฟ แท็งค์ เปิดโหมดการเล่นใหม่ รถถังต่อสู้เตรียมเคลื่อนทัพสู่สมรภูมิในอัพเดท 8.11

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 23, 2014 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--วอร์เกมมิ่ง บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ประกาศรายละเอียดเวิลด์ ออฟ แท็งค์ อัพเดท 8.11ครั้งแรก จะเข้าสู่สมรภูมิรบด้วยโหมดการรบและสนามรบใหม่ นาย ไมค์ ซิเว็ตส์ (Mike Zhivets) โปรดิวเซอร์เกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับเสียงตอบรับจากชุมชนผู้เล่นเวิลด์ ออฟ แท็งค์ เหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ผู้เล่นจะได้ลองโหมดการรบพร้อมกับทีมประจำชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นของเราเรียกร้องมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว” เกมโหมดใหม่คือ ประจันหน้า (Confrontation) ซึ่งจะเป็นการรวมผู้เล่นพร้อมรถถังจากทีมของชาติเดียวกัน เพื่อประจัญบานกับทีมรถถังชาติตรงข้าม นอกจากการเปิดตัวเกมโหมดใหม่แล้ว อัพเดท8.11 ยังเพิ่ม วินด์สตอร์ม(Windstorm) สนามรบฤดูหนาวในบรรยากาศยุโรป รวมถึงเวอร์ชั่นฤดูหนาวของสนามฮิมเมลสดอร์ฟ (Himmelsdorf) และรุอินเบิร์ก (Ruinberg) พร้อมฉากที่มีทั้งฝนและไฟไหม้ เพื่อมอบความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นทุกท่านได้สัมผัส
แท็ก รถถัง