ภาพข่าวดิ เอราวัณ กรุ๊ป บวงสรวงปิดยอดอาคาร เตรียมพร้อมเปิดโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา เฟส 2

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 24, 2014 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) คุณเพชร ไกรนุกูล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายธุรกิจโรงแรม (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณเมลิดา แลมเปียร์ รักษาการผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา (ที่ 1 จากซ้าย) พร้อมคณะ ทำพิธีบวงสรวงปิดยอดอาคารเพื่อความเป็นสิริมงคล และเตรียมพร้อมนับถอยหลังเปิดส่วนต่อขยายโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ ประกอบไปด้วยห้องพักวิวทะเลจำนวน 367 ห้อง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2552 และได้รับผลตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั้งชายไทย และชาวต่างชาติเป็นอย่างดี บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจการพัฒนาและการลงทุนโรงแรมและรีสอร์ทของประเทศไทย ลงทุนสร้างส่วนต่อขยายของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา (เอ็กเซกคิวทีฟ ทาวเวอร์) หวังให้เป็นแลนมาร์กแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในไตรมาส 3 ของปี 2557 นี้