โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทย 1 แถม 1 ที่ระรินจินดา เวลเนส สปา ราชดำริ กรุงเทพ

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 24, 2014 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--สยามเวลเนสกรุ๊ป ระรินจินดา เวลเนส สปา ขอเชิญชวนคนไทยมาสัมผัสประสบการณ์ของสปาชั้นนำของเมืองไทย ด้วยรางวัลระดับโลกการันตี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สถานี BTS ราชดำริ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 (สปาทรีทเม้นท์หรือเเพคเกจเเถม ต้องมีมูลค่าเท่ากับหรือน้อยกว่าสปาทรีทเม้นท์หรือแพคเกจซื้อ) ตั้งเเต่วันนี้ - 31 มกราคม 2557 เท่านั้น ระรินจินดา เวลเนส สปา เป็นสปาที่เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือ ใหม่ล่าสุด และเทอราพิสตที่ได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองของกรุงเทพ ที่ชั้น 8 โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ ราชดำริ ในซอยมหาดเล็กหลวง 1 โดยระรินจินดามีความต้องการที่จะให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี แข็งแรง สมบูรณ์ไปพร้อมๆกับสปา ที่ผ่อนคลาย ระรินจินดา เป็นสปาของคนเมืองที่พร้อมไป ด้วยเครื่องมือทันสมัย และเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด รวมทั้งสาธารณูปโภคในมาตรฐานสากล แต่ยังคงความเป็นไทยทั้งในการนวดและการให้บริการ ในห้องนวดถูกจัดเตรียมให้พร้อมสำหรับให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสะบายสูงสุดไปกับการนวดอย่างมีประสิทธิภาพ ระรินจินดา เวลเนส สปา ได้รับการกล่าวถึงทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงรางวัล Best Luxury Destination Spa ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012 รางวัลเหรียญทองในฐานะ 'Best Day Spa' ที่งาน Asia Spa and Wellness Festival 2009 รางวัล Outstanding Day Spa ที่งาน Thailand Tourism Awards 2010 และ รางวัล Outstanding Destination Spa ที่งาน Thailand Tourism Awards 2008. นอกจากนั้นยังได้การรับรอง Thailand Trust Mark จากกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ อีกด้วย การันตีสปาคุณภาพมาตรฐานระดับโลก