ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เยี่ยมชุมชนผลิตผ้าทอมือ ทำปกกรมธรรม์ บ้านโคกเจริญ จ.ลพบุรี

ข่าวทั่วไป Friday January 24, 2014 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดยมร.เดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร (กลาง) คุณสายฝน คงสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด (ที่2 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ และพนักงานอาสาสมัคร เดินทางเยี่ยมชุมชนบ้านโคกเจริญ เพื่อชมกระบวนการผลิตผ้าทอมือที่ใช้ในการผลิตปกกรมธรรม์ และเซ็นสัญญาลงนามในการสั่งผ้าทอมือจากชุมชน ร่วมกับอาจารย์วินัย ปัจฉิม (ที่ 3 จากขวา) ศิลปิน OPTOP จ.ลพบุรี และนางวันทนา สุขสุแพทย์ (ที่ 3 จาซ้าย) ณ ศูนย์การเรียนรู้ บ้านโคกเจริญ จ.ลพบุรี ทั้งนี้ ทางกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สนับสนุนการสร้างอาชีพและรายได้ที่ยั่งยืนให้กับชุมชนของไทยทั่วทุกภาค โดยการลงนามเซ็นสัญญาครั้งนี้ เป็นการสนับสนุนการผลิตผ้าทอมือจำนวน 13,000 เมตร หรือคิดเป็นเงินกว่า 2.8 ล้านบาท แก่ชุมชนฯจ.ลพบุรี นอกจากนี้ อาจารย์วินัย ปัจฉิม ได้มีการส่งเสริมความรู้ด้านการทอผ้าให้กับเยาวชนของไทย เพื่อให้เกิดความภาคภูมิใจในศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่นและเพื่อสร้างและพัฒนาเยาวชนให้รักและเคารพในวัฒนธรรมไทย แผนกสื่อสารการตลาดภาพลักษณ์องค์กร ติดต่อ สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย โทร. 0-2770-9029 อีเมล์ sukanya.isa@krungthai-axa.co.th