ภาพข่าวออโรร่า พลัส เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย กับสุดยอดนวัตกรรมความงามจากเกาหลี "สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to Cell)"

ข่าวทั่วไป Monday January 27, 2014 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ออโรร่า พลัส กรุ๊ป นายธนะ รัตรสาร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออโรร่า พลัส กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และเวชสำอางจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to Cell)พร้อมด้วย นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "สเตลธ์ ทู เซลล์ (Stealth to Cell)"สุดยอดนวัตกรรมความงามจากเกาหลี ให้สาวไทยได้สวยใสอินเทรนด์ กับ 3 โปรดักส์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Power Moist Acai Berry Cream (เพาเวอร์ มอยซ์ อะไซเบอร์รี่ ครีม) ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลลี่ ที่สกัดเข้มข้นจากผลอะไซเบอร์รี่ Intelligent Whitening Cream Mask (อินเทลลิเจนท์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมมาส์ก) ครีมมาส์กหน้าขาวแลดูกระจ่างใสใน 2 นาที และ Enrich Youthful Multi-plants Serum (เอนริช ยูธฟูล มัลติแพลนท์ เซรั่ม) เซรั่มใสบริสุทธิ์สูตรพิเศษจากสารสกัดสเต็มเซลล์ของผักและผลไม้ 12 ชนิด ในรูปแบบเกลียว DNA โดยมี จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์และ เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ มาร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวย 3 สไตล์ พร้อมด้วย พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ ภูวดี คุณผลิน และเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ณ ร้าน Karmakamet Diner เมื่อเร็วๆ นี้