ซิตี้ ออโต้โมบิล แต่งตั้งแกรี่ เคมป์ ผู้เชี่ยวชาญจากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิค

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 28, 2014 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--วิวาลดี้ พับบลิค รีเลชั่นส์ พร้อมมอบบริการซ่อมบำรุงจากบุคลากรระดับโลก เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เท่านั้น บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร.แกรี่ เคมป์ เป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิค เพื่อทำหน้าที่ควบคุมการให้บริการตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ การซ่อมบำรุง ตลอดจนบริการด้านเทคนิคต่างๆ ตามมาตรฐานของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์แก่ลูกค้าของ ซิตี้ ออโต้โมบิล ในประเทศไทย แกรี่เคยดำรงตำแหน่งเป็นวิศวกรภาคสนามของบริษัท อาร์เอ็มเอกรุ๊ป มีหน้าที่รับผิดชอบงานด้านเทคนิคของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ภายใต้การบริหารงานของกัววากรุ๊ปในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทวีปแอฟริกาใต้เขตทะเลทรายซาฮารา ทำให้แกรี่มีความชำนาญในงานเทคนิคและการซ่อมบำรุงยานยนต์ทั้งสองแบรนด์ในระดับสูง พร้อมตอกย้ำความมั่นใจในมาตรฐารการบริการให้กับลูกค้าของซิตี้ ออโต้โมบิล แกรี่สำเร็จหลักสูตรการฝึกอบรมขั้นสูงจากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ รวมถึงหลักสูตรเทคโนโลยีและบริการหลังการขายของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์มาสเตอร์ระดับ 4 (Level 4 Jaguar Land Rover Master Tech and Aftersales) จึงถือเป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านเทคนิคของแบรนด์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ระดับแนวหน้า นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า “ในนามของจากัวร์แลนด์โรเวอร์ ผมรู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับ มร.แกรี่ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของเรา และยังรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ ซิตี้ ออโต้โมบิล ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในระดับแนวหน้าของโลกมาช่วยดูแลการปฏิบัติงานฝ่ายให้บริการและฝ่ายซ่อมบำรุง ผมเชื่อว่าความรู้ความสามารถของ มร.แกรี่ จะช่วยให้เราสามารถมอบบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ได้ดียิ่งขึ้น และมั่นใจว่ามาตรฐานการปฏิบัติงานของเราจะก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้นภายใต้การบริหารงานของ มร. แกรี่” ด้าน มร.แกรี่ เคมป์ หัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิค บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า “ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับมาตรฐานบริการและงานซ่อมบำรุงของ ซิตี้ ออโต้โมบิล ให้ก้าวสู่ความเป็นเลิศที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ของแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เราจะมอบบริการระดับพรีเมี่ยมทั้งในด้านมาตรฐานการรับประกันและด้านคุณภาพแก่ลูกค้า ผมเชื่อว่าทักษะและความชำนาญของผมจะช่วยพัฒนาความสามารถของบุคลากรฝ่ายเทคนิคพร้อมทั้งผลักดันมาตรฐานการให้บริการของซิตี้ ออโต้โมบิล ก้าวขึ้นไปอีกขั้น เพื่อช่วยให้แบรนด์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับยิ่งขึ้นในตลาดรถยนต์หรูของประเทศไทย” ลูกค้าของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์สามารถใช้บริการทั้งก่อนและหลังการขายมาตรฐานระดับโลกได้ที่ศูนย์บริการของ ซิตี้ ออโต้โมบิล สาขาถนนวิทยุ ลุมพินี (โทรศัพท์ 02 651 4545) และที่ศูนย์บริการสาขาถนนพระราม 3 โดยศูนย์บริการทั้งสองแห่งพร้อมมอบบริการด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ และดำเนินการโดยช่างซ่อมบำรุงและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่ถนนพระราม 4 ซึ่งมีกำหนดเปิดบริการในไตรมาสที่ 3 ปี 2557 ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com