แนะนำผลิตภัณฑ์ "แคนเมค ลิปเซรั่ม" เติมเต็มริมฝีปากเนียนแวววาวดูฉ่ำน้ำ"

ข่าวทั่วไป Wednesday January 29, 2014 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ซูรูฮะ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์นำเข้าใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น “แคนเมค ลิปเซรั่ม” (CANMAKE LIP SERUM DAY&NIGHT) ที่สุดแห่งลิปเซรั่มปรนนิบัติผิวริมฝีปากเสมือนเป็นมาสก์บำรุงและรักษาความชุ่มชื้นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยคุณค่าจากสารบำรุงที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันสกัดจากพืชธรรมชาติ ดอกไม้นานาชนิด น้ำผึ้ง เชียร์บัตเตอร์ และโจโจ้บาร์ออยล์ เติมเต็มร่องลึกริมฝีปากให้เนียนแวววาวดูฉ่ำน้ำ ดูสุภาพดีตลอดทั้งวัน ปราศจากซิลิโคน ไม่ใส่สีสังเคราะห์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 249 บาท ที่ร้านซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-675-8415 หรือคลิก www.facebook.com/Tsuruhadrugstore สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com