ภาพข่าวGuy Laroche ประกาศรายชื่อผู้โชคดี โชคข้ามขอบฟ้า . . . ปี 4 ตอน Romance Trips’

ข่าวทั่วไป Wednesday January 29, 2014 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--มิราจไทย คุณกิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่ มผลิตภัณฑ์ Guy Laroche บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ Guy Laroche และ DAKS พร้อมด้วยเหล่าศิลปินดารา และผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรม ให้เกียรติมาร่วมงานและเป็นสักขีพยานในพิธีจับรายชื่อผู้โชคดีในแคมเปญ โชคข้ามขอบฟ้า ปี 4 ตอน ‘Romance Trips’ ณ ห้องจามจุรี โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในเชิงสังคมเพื่อขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยนำผู้โชคดี 5 คู่บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ ประเทศอิตาลี ถึง 9 วัน 6 คืน มูลค่ากว่า 900,000.00 บาท ภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณกานต์-กณิณ ปัทมนันท์ 2. คุณแชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว 3. คุณสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ 4. คุณกิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร 5. คุณกชพรรณ พลวงศ์ษา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่รัก สตูดิโอ 6. คุณธนพร ฟักเขียว กรรมการบริหารกลุ่มบริษัท เหมฤทธิ์ จำกัด 7. คุณนะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ 8. คุณภาคย์-วชิรกรัณฑ์ วชิรศรัณย์ภัทร