นานมีบุ๊คส์ ชวนมอบความรู้แก่เด็กๆ ผ่านนิตยสาร Go Genius

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--นานมีบุ๊คส์ เว็บไซต์ Nanmeebooks.com โดย สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ร้านหนังสือออนไลน์ชั้นนำ เชิญชวนผู้ใหญ่ใจดี ร่วมแบ่งปันสาระความรู้แก่เด็กๆ ผ่านนิตยสาร Go Genius เพียงสมัครเป็นสมาชิกอุปถัมภ์ก็สามารถมอบนิตยสาร Go Genius ให้แก่โรงเรียนหรือบุตรหลาน ตามที่ท่านประสงค์ได้ทุกเดือน ต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี พิเศษ! สำหรับผู้สมัครเป็นสมาชิกอุปถัมภ์รายปีวันนี้ รับนิตยสารให้โรงเรียนได้มากกว่าเดิมถึง 14 ฉบับต่อปี (ปกติ 1 ปี 12 ฉบับ) พร้อมรับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าผ้าสุดเก๋ 1 ใบ ผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือสอมถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-662-3000 ต่อ 4318 หรือwww.Nanmeebooks.com / www.facebook.com/NanmeebooksFan นิตยสาร Go Genius เป็นนิตยสารที่จะช่วยให้เด็กเรียนวิทยาศาสตร์ได้ดีขึ้น ครบถ้วนทุกสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ที่สอดแทรกไปกับความบันเทิงตลอดทั้งเล่ม เนื้อหาเข้มข้นและทันสมัยจาก Science & Vie Junior นิตยสารวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมของประเทศฝรั่งเศส