ภาพข่าวญี่ปุ่นน้ำใจงาม สนับสนุนมูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--มูลนิธิ EDF มร.คาซูยูกิ สุเนกาว่า (กลาง) นายกสมาคมชาวโทยามาประจำกรุงเทพมหานคร และ มร.มาซากิ บาบะ (ซ้าย) มอบเงินบริจาคต่อเนื่องเป็นปีที่สอง จำนวน 31,930 บาท (สามหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยสามสิบบาท) จากการจัดแข่งขันกอล์ฟประจำปีของสมาชิก สมาคมชาวโทยามาประจำกรุงเทพมหานคร เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กยากจนในโครงการของมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) ประจำปีการศึกษา 2557 นี้ โดยมีนายธัญญากร รัตนประสิทธิ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา (มูลนิธิ EDF) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิฯ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือร่วมสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่อีเมล์ public@edfthai.org หรือ www.facebook.com/edfthai หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org หรือโทรศัพท์ 02-579-9209 ถึง 11 หรือ อีเมล์ public@edfthai.or หรือ www.facebook.com/edfthai หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org