ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย กับกิจกรรม “หยดหนึ่ง..ถึงหลายชีวิต”

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต มร.อรัน เวส ผู้อำนวยการบริหารการตลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภากาชาดไทยจัดกิจกรรม “หยดหนึ่ง...ถึงหลายชีวิต (Give Blood..Save Life)” บริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะขาดแคลนโลหิต และยังเป็นการสำรองโลหิต เพื่อผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆ หรือประสบอุบัติเหตุในช่วงเทศกาล ซึ่งถือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อย่างแท้จริง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ถ.สาทรใต้ กรุงเทพฯ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ กัลยาณี วัชโรบล, พนิดา เจริญผล แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โทร. 0 2352 8040 , 0 2352 8573 โทรสาร 0 2352 8927 E-mail : pr@prudential.co.th