เสริมสิริมงคลรับตรุษจีน ด้วยกล่องไม้ “ม้ามงคล” ของขวัญล้ำค่าจาก Mrs.Fields

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท มิสซิสฟิลด์ส (Mrs.Fields) ต้นตำรับซอฟท์คุกกี้อบสดระดับพรีเมียมจากอเมริกา ที่กล่าวขานมากว่า 36 ปี ขอแนะนำชุดของขวัญสุดพิเศษรับเทศกาลตรุษจีน กับ “กล่องไม้ดีไซน์ม้ามงคล limited edition” ด้วยลวดลายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อมอบแทนคำอวยพรเสริมสิริมงคล ให้การค้าก้าวหน้ารุ่งเรือง สำเร็จรวดเร็วและแข็งแกร่งดุจม้ามงคล ที่สุดของของขวัญล้ำค่าจากมิสซิสฟิลด์ส (Mrs.Fields) พร้อมให้สะสมกับ 2 คอลเลคชั่นพิเศษ คือ Small Horse Chest พร้อมคุกกี้ 4 ชิ้น เพียง 699 บาท และ Large Horse Chest พร้อมคุกกี้ 8 ชิ้น ในราคาเพียง 999 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้าน Mrs.Fields (มิสซิส ฟิลด์ส) ทั้ง 8 สาขา (สยามพารากอน, เมกา บางนา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, พาราไดซ์พาร์ค, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และสยามเซ็นเตอร์) คลิก www.facebook.com/mrs.fieldsthailand หรือโทร. 02-7908950 (*รีบสะสมด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด) นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สนใจติดต่อ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3