โอเกนกิ แนะนำวิตามินภายใต้แบรนด์โอเกนกิ เพื่อการดูแลสุขภาพตามไลฟ์สไตล์คนเมือง

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เบอร์รี่ ยุคเกอร์ โอเกนกิ ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้การดูแลโดย บริษัท เบอร์รี่ ยุคเกอร์แนะนำอาหารเสริมและวิตามินภายใต้แบรนด์โอเกนกิ ที่สร้างสรรค์ออกมาให้เลือกรับประทานได้ตามความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ที่แตกต่างด้วยไลฟ์สไตล์หลากรูปแบบเพื่อให้ทุกท่านมีสุขภาพดี พร้อมตอบรับความสำเร็จและความท้าทายในปีใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น สำหรับคนทำงานต้องใช้สมองอย่างหนักอึ้งและต้องเผชิญกับสภาวะความเครียด ขอแนะนำวิตามินจากโอเกนกิได้ในกลุ่ม Be the brain power อาทิโอเกนกิมัลติมิเนรัลพลัสกิงเส็ง ( Ogenki Multi Mineral Plus Ginseng) ราคา 450 บาท ส่วนกลุ่มคุณผู้หญิงที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์และความงาม สามารถเลือกวิตามินจากโอเกนกิได้ในกลุ่ม Be Young ซึ่งมีอาหารเสริมที่เหมาะกับสาวๆ อาทิ โอเกนกิ โคคิวเท็น( Ogenki CoQ10)ราคา 490 บาท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจน ส่วนคนที่ต้องการเน้นรักษาสมดุลย์ร่างกาย สามารถเลือกสรรวิตามินจากโอเกนกิได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ More Healthy be happy อาทิ โอเกนกิ ไบโอติน แทบเล็ด (Ogenki Biotin Tablet)ราคา 350 บาทที่ช่วยการเผาผลาญอาหาร บำรุงผิวพรรณ เล็บผม บรรเทาอาการนอนไม่หลับ โอเกนกิ ยังมีผลิตภัณฑ์วิตามินเพื่อสุขภาพให้เลือกสรรอีกมากมาย ที่ร้านโอเกนกิทุกสาขาได้แก่ สาขาอโศก ทาวเวอร์, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซนทรัลพลาซา พระราม 3, สาขาเซนทรัลพลาซา ชลบุรี, สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, สาขาโรบินสัน บางรัก, สาขาเซนทรัลพลาซา บางนา และสาขาเซนทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ พร้อมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรับข้อมูลข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพได้ที่ www.facebook.com/ogenkipage หรือที่ www.ogenkicare.com