เชิญเข้าร่วมงาน Modern Manufacturing Forum 2014 ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมเมเปิ้ล บางนา กรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Monday February 3, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--Green World Publication งาน Modern Manufacturing Forum 2014 ซึ่งเป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม โดยจุดประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางใน"การลดต้นทุนและเพิ่มผลิตภาพ การพัฒนาบุคลากร" การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ ซึ่งงานสัมมนาในในครั้งนี้บรรยายใน หัวข้อ Boost up Productivity ตามแนวทางลีน (Lean) และหัวข้อ (Cost Reduction Techniques) จากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.00 -16.30 น. ณ โรงแรมเมเปิ้ล บางนา จ.กรุงเทพมหานคร โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างใด ซึ่งท่านสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.mmthailand.com หรือ เพื่อลงทะเบียนตามแบบฟอร์มที่แนบมาด้วยนี้ และส่งแฟกซ์มายัง เบอร์ 0-2769-8120 หรืออีเมล์มาที่seminar@mmthailand.com ทั้งนี้ ท่านสามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายประสานงานการจัดงานสัมมนา โทร 0-2731-1191-4 ต่อ 103 (คุณปณิชามน)