“โฮมโปร” ทุ่ม 40 ล้านบาท จัด Super Shock Sale ลดสูงสุด 70% ถูกกระแทกใจ ต้อนรับปีม้า

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2014 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” จัดหนักทุ่ม 40 ล้านบาท ลดราคาครั้งใหญ่ ถูกกระแทกใจ ต้อนรับปีม้า จัดแคมเปญ “HomePro Super Shock Sale” ลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้- 5 มีนาคม 57 ช้อปครบรับฟรี IPhone 5S 16 GB สีทอง มูลค่า 24,500 บาท สมาชิกโฮมการ์ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20 % พร้อมผนึกกำลังสถาบันการเงินชั้นนำ หวังกระตุ้นยอดขายกว่า 3,500 ล้านบาท นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าโฮมโปร ในปี 2557 บริษัทฯ ใช้งบประมาณกว่า 40 ล้านบาท จัดรายการ “โฮมโปร ซูเปอร์ ช็อค เซลส์” ขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 5 มีนาคม 2557 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา โดยแคมเปญดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรผู้ร่วมค้าในการมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุด 70% พร้อมมอบเงื่อนไขสุดคุ้มแก่ลูกค้า ด้วย แคมเปญช้อปครบ…รับฟรี จากโฮมโปร เมื่อซื้อสินค้าครบ 40,000 บาท รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 800 บาท ช้อปครบ 70,000 บาท รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 2,200 บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับทองคำหนัก 1 สลึง มูลค่า 5,175 บาท ช้อปครบ 300,000 บาท รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 15,000 บาท ช้อปครบ 450,000 บาท รับ IPhone 5S 16 GB สีทอง มูลค่า 24,500 บาท พิเศษไปกว่านั้น เมื่อช้อปครบทุก 40,000 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลด 400 บาท สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก HomeCard ใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ ลดเพิ่ม 10% นอกจากนี้ โฮมโปร ยังได้ผนึกกำลังกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มแก่ลูกค้า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทั้งรายการปกติ และผ่อนชำระภายในวัน และสาขาเดียวกัน รับความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20 % ต่อที่ 2 ใช้คะแนน BBL Reward Point 1000 คะแนน เป็นส่วนลดทันที 100 บาท ในการแลกซื้อสินค้า และสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 0% นาน 4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อซื้อสินค้า มูลค่า 4,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป หรือลดเพิ่มสูงสุด 6-8% พร้อมผ่อน 0% นาน 3 เดือน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิผ่อนหนัก ให้เป็นเบา 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน กับบัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า แพลทินัม/กรุงศรี/เอไอเอ,บัตรเครดิตซิตี้แบงค์,บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 6-15% หรือ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับสถาบันการเงินชั้นนำที่ร่วมรายการ นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญนี้ ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า โฮมโปร ที่ให้การตอบรับ และสนับสนุนกันมาเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายในช่วงการจัดแคมเปญดังกล่าวกว่า 3,500 ล้านบาท
แท็ก โฮมโปร   iphone