เทศกาลแห่งความรัก มอบ Elite Serum เป็นของขวัญ รับของแถมเมาส์หรือโถเซรามิก Paul Frank

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2014 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สกินโปร อินเตอร์เนชั่นแนล Elite Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ผลิตจากอเมริกา ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ "เปปไทด์" ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา ตาเหี่ยว รอยหมองคล้ำใต้ตา และถุงใต้ตา มีผลการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ยืนยันผลลัพธ์ในการลดริ้วรอยรอบดวงตาเทียบเท่าการฉีดโบท็อกซ์ เลเซอร์ หรือศัลยกรรม สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้พร้อมความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง Elite Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ไว้วางใจและแนะนำให้ใช้ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย ซื้อ 2 หลอด รับของแถมเมาส์ Paul Frank หรือซื้อ 3 หลอด รับของแถมโถเซรามิก Paul Frank Elite Serum™ (อิลีท เซรั่ม) จดสิทธิบัตรและผลิตภายใต้การควบคุมขององค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา | นำเข้าผลิตภัณฑ์ภายใต้การควบคุมขององค์การอาหารและยาประเทศไทย (เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5603309) ติดตามชมรูป รีวิวและโปรโมชั่นจากช่องทางอื่นๆ ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/EliteSerumThailand | Website: www.eliteserum.asia | Youtube: www.youtube.com/eliteserumasia | Instagram: @eliteserumthailand ฝ่ายการตลาดบริษัท สกินโปร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร.0-2640-8190 อีเมล: enquiries.th@eliteserum.co.uk