ภาพข่าว“มหิดล” จับมือ เครือข่าย และโคคา-โคลา จัดอบรมบุคคลากรทางการแพทย์ครั้งที่ 2 ในโครงการ “Exercise is Medicine”

ข่าวทั่วไป Thursday February 6, 2014 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ศาสตราจารย์ นายแพทย์อรรถ นานา (ที่ 3 จากซ้าย) คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับเครือข่ายสถาบันการศึกษาและองค์กรทางการแพทย์ ภายใต้การสนับสนุนของ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เดินหน้าสานต่อการมีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยของคนไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ “Exercise is Medicine” (ออกกำลังกายเป็นยาวิเศษ) ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “สั่งการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับคนไข้” แก่ทีมแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์กว่า200 คน เพื่อส่งเสริมให้แพทย์แนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสมแก่ประชาชน โดยมี นันทิวัต ธรรมหทัย (กลาง) ผู้จัดการองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนโครงการฯ ทีมแพทย์และบุคคลากรในวงการแพทย์ร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ศาลายา