เชื่อมโอกาสการลงทุน ที่บูธตลาดหลักทรัพย์ฯ ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา 7- 9 ก.พ. 57

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 6, 2014 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรมที่บูธตลาดหลักทรัพย์ฯ (บูธ A7) ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา วันศุกร์ที่ 7-อาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ศูนย์ประชุมพีช รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จ. ชลบุรี กิจกรรมภายในบูธจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “SET-TFEX เชื่อมโอกาสการลงทุน สู่ความมั่งคั่ง” โดยผู้ร่วมงานจะได้รับคำแนะนำการลงทุน วางแผนสร้างเส้นทางนักธุรกิจหุ้นสำหรับทุกอาชีพ พบกิจกรรมพิเศษ Share my Share ฟังสัมมนาโดยกูรูจากสมาคมนักวางแผนการเงินไทย (TFPA) แชร์ประสบการณ์ “How to เริ่มธุรกิจหุ้น ลงทุนอย่างคุณภาพ” พบวิธีการซื้อขายอนุพันธ์ในทุกสถานการณ์ เรียนรู้การออมแบบง่าย-ซื้อขายสะดวกกับกองทุนรวม พร้อมรับฟรี 5 เมนูหุ้นเด็ด ได้แก่ หุ้นน่าถือ หุ้นคนวางแผนเกษียณ หุ้นคนทำงาน หุ้นคนกลัวความเสี่ยง และหุ้นมือใหม่ไฟแรง ปรึกษาการเปิดบัญชีได้กับบริษัทหลักทรัพย์ ลงทุนในงานรับโปรโมชั่นพิเศษและของสมนาคุณมากมาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่ www.set.or.th หรือดาวน์โหลด mobile application “SETactivity” ได้ที่ App Store และ Google play ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ