ภาพข่าวHOTPOT จัดหนักอัดโปร LOVEเว่อร์ โดยมีวงMild ร่วมส่งความสนุกเดือนแห่งความรัก

ข่าวบันเทิง Monday February 10, 2014 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--IR PLUS บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) หรือ HOTPOT ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ภายใต้แบรนด์ ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ และ ไดโดมอน ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ต้อนรับเดือนแห่งความรัก โดยมีศิลปินจากวง Mild ร่วมส่งมอบกิจกรรมLOVEเว่อร์ - Pot Jung Collection สำหรับลูกค้าสมาชิก เพียงรับประทานอาหารครบทุก 250 บาทรับสติ๊กเกอร์ 1 ดวง เพื่อสะสมแลกรับของรางวัลมากมายจาก Pot Jung & The Gang อาทิเช่น สะสมครบ 4 ดวงแลกรับสมุดโน้ต Pot Jung & The Gang 1เล่ม, สะสมครบ 10 ดวง แลกรับชุดปากกา Pot Jung 1 ชุด หรือหูฟัง Pot Jung 1 ชิ้น, สะสมครบ 16 ดวง แลกรับหมวก Pot Jung 1 ใบ หรือเซ็ทกระเป๋า Pot Jung 1 ชุด, สะสมครบ24 ดวง แลกรับตุ๊กตา Pot Jung 1 ตัว หรือหมอนผ้าห่ม Pot Jung 1 ใบ และสะสมครบ 32 ดวง แลกรับ Power Bank 3 in 1 Pot Jung 1ชิ้น หรือ Gift Voucher Pot Jung 1,500 บาท เริ่มสะสมสติ๊กเกอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2557ที่ ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ และไดโดมอน ทุกสาขา