ReadyPlanet มอบโปรสุดคุ้มฉลองเดือนแห่งความรัก เพียงเปิดเว็บไซต์จับคู่บริการเสริม รับส่วนลดสูงสุด 20%

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 11, 2014 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เอฟเอคิว บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด (ReadyPlanet) ผู้คิดค้นระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกในประเทศไทยและผู้ให้บริการคำปรึกษาด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซมอบของขวัญสุดพิเศษสมนาคุณลูกค้าเเละผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ช่วงเดือนแห่งความรัก กับโปรโมชั่นใหม่ “แพคคู่ สุดคุ้ม!” เพียงเปิดเว็บไซต์ในแพคเกจที่ชอบ จับคู่กับบริการเสริมที่ใช่ รับส่วนลดฟรี ทันที 10-20% สุดพิเศษ! กับแพคเกจเว็บไซต์ L และ XLที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จมาจับคู่กับบริการเสริมที่ใช่แล้ววันนี้! - ลดทันที 10% เมื่อเปิดเว็บไซต์ในแพคเกจ L 2 ปี ขึ้นไป + กับบริการเสริมที่กำหนด* - ลดสูงสุด 20% เมื่อเปิดเว็บไซต์ในแพคเกจ XL 2 ปี ขึ้นไป + กับบริการเสริมที่กำหนด* *การจับคู่เว็บไซต์แพคเกจกับบริการเสริมครั้งนี้ เป็นการผลักดันให้ลูกค้าผสมผสานความรู้และเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในธุรกิจ บริการเสริมที่นำเสนอให้กับลูกค้านั้นแบ่งเป็น 1. คอร์สอบรมด้านการตลาดออนไลน์ที่รวมถึง SEO workshop, Social Media และ Web Marketing workshop 2. การทำโฆษณาบนเว็บขายสินค้าทีช่วยโปรโมทธุรกิจ บนเว็บไซต์ VelaMall นาน 6 เดือนขึ้นไป และ 3. ระบบอีเมล ประกอบด้วย Google Apps อีเมลเสถียรภาพสูง 2 account ขึ้นไป และ email marketing VelaConnect ที่ช่วยให้การส่งอีเมลครั้งละมากๆ เป็นเรื่องง่าย (package C ขึ้นไป) ฟังก์ชั่นที่ครบครัน ของเว็บไซต์แพคเกจ L และ XL Package L Package XL · ฟรีโดเมนเนม · ฟรีโดเมนเนม · ระบบบริหารร้านค้าและบทความบนFacebook · ระบบสมาชิก เพื่อรองรับสมาชิกของท่าน · ระบบอัลบั้มรูป (Photo Gallery) ไม่จำกัด · กำหนดราคาขายสำหรับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าสมาชิก · รองรับการแสดงผลบนSmart Phone · สามารถดูประวัติสั่งซื้อได้ · บริการสายด่วนให้คำปรึกษาตลอด24 ชั่วโมง · ระบบบริหารร้านค้าและบทความบนFacebook · บริการอบรมการสร้างเว็บไซต์หลังเปิดใช้บริการ · ระบบอัลบั้มรูป (Photo Gallery) ไม่จำกัด · อัพเกรดระบบอัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่าย · รองรับการแสดงผลบนSmart Phone · บริการสายด่วนให้คำปรึกษาตลอด24 ชั่วโมง · บริการอบรมการสร้างเว็บไซต์หลังเปิดใช้บริการ · อัพเกรดระบบอัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้เดือนเเห่งความรักเป็นจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ของคุณ อย่าช้า!จับคู่เว็บไซต์ที่ชอบและบริการเสริมที่ใช่จาก ReadyPlanet ที่จะเคียงข้างไปกับธุรกิจคุณ ตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบความสำเร็จ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่เบอร์ 02-627-7900 กด 5 หรือที่ www.readyplanet.com หรือ Facebook Fanpage https://www.facebook.com/readyplanet