ต้อนรับวันเวลาแห่งความสุขและการผ่อนคลาย กับ C5 group Travel

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 11, 2014 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--Optimo Thailand C5 group Travel ขอต้อนรับวันเวลาแห่งความสุขและการผ่อนคลาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบที่พักสุดเก๋ มอบโปรโมชั่นพิเศษกับแพคเกจสุดคุ้ม ราคาเดียวเที่ยวทั่วไทย เพียง 3,399.- ที่ เลค เทอเรสรีสอร์ท รีสอร์ทส่วนตัวบริเวณอุทยานแห่งชาติเภตรา จ.สตูล ความสุขสุดพิเศษกับท้องทะเลสีคราม หาดทรายสีขาว เกาะดัง เกาะหินงาม เกาะอาดัง เกาะราวี และพบกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ที่ร่องน้ำจาบัง ยามเย็นมาเอนกายชมธรรมชาติของเสียงคลื่นกระทบฝั่งเบาๆ ให้เป็นวันพิเศษได้เหมือนทุกๆ วัน แพ็คราคาเดียวเที่ยวทั่วไทย T91 หลีเป๊ะ ฟรี อาหาร 4 มื้อ (เช้า 2/ กลางวัน 1/ ค่ำ 1) ตามที่โรงแรมกำหนด ฟรี ทัวร์เกาะหินงาม เกาะอาดัง เกาะราวี (หาดทรายขาว) ดำน้ำดูประการังที่ร่องน้ำจา ฟรี ค่าอุปกรณ์ดำน้ำดูประการัง ภาษีประกันภัยทางน้ำ ไกด์ ฟรี รถรับ ส่ง ที่ท่าเทียบเรือปากบารามายังโรงแรม และโรงแรมไปทัวร์ หมายเหตุ คูปองสามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558 สำรองแพคเกจหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.092-2690309 02-1842808 หรือ Facebook.com / C5groupTravel