มิตซูบิชิมิราจเอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้ แนะนำชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 11, 2014 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แนะนำชุดแต่งฮัลโหล คิตตี้ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิ มิราจ จำนวนจำกัด พร้อมขายที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำชุดตกแต่ง ฮัลโหล คิตตี้สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อคนที่ชื่นชอบความน่ารักและสดใสของฮัลโหล คิตตี้ โดยมีชุดตกแต่งให้เลือกทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งผลิตจำนวนจำกัด สำหรับชุดตกแต่งภายนอกลิขสิทธิ์แท้ ฮัลโหล คิตตี้ มาพร้อมชุดตกแต่งสติกเกอร์ 6 ชิ้นประกอบด้วย ชุดตกแต่งฝากระโปรงหน้า ประตูข้าง 4 ประตู ประตูท้าย เพิ่มความน่ารักด้วยมือจับประตูด้านนอกสีชมพู ฝาปิดถังน้ำมันลายโบว์สีแดง และ สปอยเลอร์หลังสีชมพู ในขณะที่ชุดตกแต่งภายใน มาพร้อมความน่ารักและสดใสยิ่งขึ้นด้วยผ้าคลุมเบาะพิเศษ และแผ่นรองวางของลายฮัลโหล คิตตี้ ทั้งนี้ชุดแต่งฮัลโหล คิตตี้สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร โดยชุดตกแต่งภายนอก มาพร้อมราคาขายอยู่ที่ 8,800 บาท* และ ชุดตกแต่งภายใน ราคาขายอยู่ที่ 5,500 บาท* สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป * ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%