“ตลาดสี่มุมเมือง” เชิญร่วมงานเทศกาลมะม่วง

ข่าวทั่วไป Tuesday February 11, 2014 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ดอนเมืองพัฒนา ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนพฤษภาคมของทุกๆ ปี ผลผลิตมะม่วงจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศจะออกสู่ตลาดในปริมาณมาก “ตลาดสี่มุมเมือง” ในฐานะตลาดค้าส่งมะม่วงใหญ่ที่สุดของประเทศ ได้จัดงานเทศกาลมะม่วงประจำปี 2557 จึงขอเรียนเชิญผู้บริโภคที่นิยมรับประทานมะม่วงสายพันธุ์ต่างๆ ประชาชนทั่วไป รวมทั้งสื่อมวล เข้าร่วมงานเทศกาลมะม่วงตลาดสี่มุมเมือง ซึ่งจะจัดขึ้นทุกปีช่วงเดือนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม พิธีเปิดงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. -12.00 น. ณ ลานผลไม้รังสิตภายในตลาดสี่มุมเมือง โดยงานเทศกาลมะม่วงสี่มุมเมือง มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการค้ามะม่วงและสนับสนุน เกษตรกร เครือข่าย ผู้ผลิต และเครือข่ายผู้ซื้อ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในห่วงโซ่ คุณภาพการผลิต ช่องทางการจำหน่าย และการบริโภคมะม่วงแบบครบวรจรอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับกิจกรรมภายในงานมีการจัดบูธให้ผู้ที่เข้าร่วมงานชิมฟรี มะม่วงน้ำปลาหวาน และข้าวเหนียวมะม่วง ที่อร่อยจากแหล่งผลิตชั้นดีของประเทศ พร้อมจัดงานประกวดแข่งขันมะม่วงประเภทต่างๆ มากมาย อาทิ ประกวดมะม่วงมัน มะม่วงสุก มะม่วงน้ำปลาหวาน มะม่วงผลใหญ่ที่สุด และประกวด ทักษะมะม่วง ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงมายากล ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02- 995-0610
แท็ก มะม่วง