ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2005 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มุ่งเผยแพร่ความรู้สู่กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs ) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอบรม “100 รู้ สู่ความเป็นเลิศ เพิ่มผลผลิตองค์กรกับ 100 หลักสูตร”ตลอดปี 2548 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันฯ และผู้ทรงคุณวุฒิสาขาต่างๆ
โปรแกรมอบรมเดือนพฤษภาคม อาทิ กลยุทธ์ในการบริหารการผลิต, QFD ออกแบบและผลิตอย่างไรให้ตรงใจลูกค้า , หัวหน้างานในยุคการแข่งขัน, เทคนิคการเจรจาต่อรองแบบ win-win, ความรู้ในเรื่องการตลาดสมัยใหม่ เป็นต้น
โปรแกรมเดือนมิถุนายน อาทิ หลักการเพิ่มผลผลิตให้แก่ตนเอง, visual control เพื่อการเพิ่มผลผลิต, เทคนิคการลดต้นทุน,
การตรวจประเมินคุณภาพภายใน (ISO 9000) , EQ เพื่อการพัฒนาตนเอง, กลยุทธ์การวางแผนการตลาดยุคใหม่ และสูตรสำเร็จกลยุทธ์การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เป็นต้น
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอบรม “100 รู้ สู่ความเป็นเลิศ เพิ่มผลผลิตองค์กรกับ 100 หลักสูตร” นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายปรึกษาแนะนำและฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 302-304 หรือ
www.ftpi.or.th (Public Training)
นอกจากนี้ ทางสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติยังมี โปรแกรมการศึกษาทางไกล (Distance Learning) ศึกษาด้วยตนเอง และส่งแบบทดสอบทางไปรษณีย์ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรม ซึ่งเหมาะสำหรับหัวหน้างานและพนักงานทุกระดับ ระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนถึง 3 เดือน ผู้ฟังท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายปรึกษาแนะนำและฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 301 และ 305 หรือ www.ftpi.or.th
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด (คุณอาทร)
สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
โทร. 02-6195500 ต่อ 443 , 444--จบ--

แท็ก SME